top of page

รีวิว01 - เส้นทางรอบๆโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31

Updated: Sep 8, 2020

ใกล้มากๆแล้วนะครับกับการเปิดโครงการใหม่แกะกล่อง ทาวน์โฮมราคาไม่ถึง 2 ล้าน โซนบางนา-สุวรรณภูมิ ที่โครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ รองรับครัวไทย พร้อมการออกแบบ NEW NORMAL LIFE ที่จากนี้ไปการใช้ชีวิตของเราจะไม่เหมือนเดิม


นิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใหม่! เริ่มเพียง 1.XX ล้าน ใกล้แหล่งงาน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวก อะไรบ้างนั้น เราไปชมกันดีกว่าครับ


ก่อนที่เราจะไปชมสถานที่ต่างๆบริเวณรอบๆโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 เราพาไปทัวร์แผนที่โครงการกันก่อนครับ .. จากในภาพนี้จะเห็นว่าโครงการไม่ไกลจากแหล่ง Landmark ชื่อดังหลายที่ เช่น เมกาบางนา, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิงพาวเวอร์, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา และแหล่งงานที่สำคัญ เช่น นิคมเวลโกรว์


ลองมาดูแบบ GOOGLE MAPS กันนะครับ ซึ่งหากเราลองขับรถเดินทางกันจริงๆจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากสถานที่ต่างๆในภาพก็ถึงโครงการ


จากจุดนี้ไปเราจะอธิบายแผนที่กันตามหมายเลขนะครับ เรื่องการเดินทางมาโครงการและสถานที่สำคัญ ว่าแต่จุดมีอะไรน่าสนใจบ้าง


เริ่มจากจุดแรกกันครับ เราจะเริ่มจากยัลเพลส ถึงตรงนี้ตั้งหมุดด้วย GOOGLE MAPS ไปโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31ง่ายมากๆครับ แค่ตรงไปเรื่อยๆแล้วเลี้ยวซ้ายก็จะถึง แต่เราจะแนะนำต่อไปเพื่อง่ายแก่การเตรียมมาโครงการกัน ^^


ขับตรงไปเรื่อยๆได้เลยครับ


ลูกบ้านที่ซื้อบ้านในโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 แล้วต้องการตกแต่งหรือหาเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน เราแนะนำให้มาที่ MEGAHOME บางนา ได้เลยครับ ของเยอะจุใจมากๆ


ตรงมาจนถึงหมายเลข4 ให้ขึ้นสะพานข้ามคลอง


เมื่อขับตรงมาเรื่อยๆ เราจะเจอศูนย์ ISUZU บางนา ซึ่งสาขานี้ใหญ่ใช้ได้เลยครับ


หากใครที่คุ้นชินเส้นนี้ดี เราจะเจอถนนเส้น 34 ซึ่งหากเราขับตามเส้นนี้ไปเรื่อยๆ จะเป็นทางไปชลบุรีนะครับ


ก่อนถึงโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม. 31 เราจะเจอซอยนี้ก่อน หากเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตรกว่าๆ ในซอยนี้ถึงจะเริ่มมีหมู่บ้านกัน


แต่ตอนนี้เราจะขับตรงไปก่อน ขับผ่านโรงงาน Transnorm ซึ่งถึงตรงนี้แล้วให้ขับรถชะลอลงเพื่อเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยบางกระยางได้เลยครับ


มาถึงซอยบางกระยาง ทางเข้าโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 ถึงจุดนี้ชื่อซอยทางเข้าจะมองลำบากนิดนึงนะครับ แต่ว่าหากท่านไหนที่มาไม่ถูก ลองกด LINK นี้ เพื่อเดินทางโดย GOOGLE MAPS ก็ได้เช่นกัน https://g.page/newbury-village-bangna31?share


เดี๋ยวเนื้อหาเกี่ยวกับโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม. 31 แอดมินจะมาเขียนให้ชมกันในรีวิวถัดไป อดใจนิดนึงนะครับ ^^

.

.

.

ถึงทางเข้าเราจะพาเลยมาก่อน เพื่อไปชมรอบๆโครงการว่ามีอะไรน่าสนใจต่อไปอีกครับ ขับตรงมาจากปากซอยบางกระยาง เราจะเจอ ปตท.บริเวณบางนา ขาออก กม.34 ซึ่งปั๊มนี้เป็นปั๊มใหญ่เลย และมีร้านอาหารอีกมากในนี้ เรียกง่ายๆว่าไม่จำเป็นต้องวนเข้าไปเมืองให้เหนื่อย หากเราอยากหาอะไรทานง่ายๆใกล้บ้าน มีอะไรในนี้บ้างเรานำภาพมาให้ชมกัน


ร้าน KFC ที่สาขานี้ค่อนข้างใหญ่พอสมควร ที่จอดรถไม่ต้องพูดถึง "เยอะมากๆเลยครับ"


ขับเข้ามาอีกนิดก็จะถึงศูนย์บริการ COCKPIT


เอาใจคอกาแฟสดที่ชอบกลิ่นอายและบรรยากาศธรรมชาติ ร้าน Cafe Amazon ที่ใกล้โครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31


เท่านี้ไม่พอ ยังมีร้านอาหารต่างๆเต็มไปหมดเลยครับ ^^


ในซอยหมายเลข 11 ที่เราแวะเข้ามา บางท่านอาจคุ้นเคยดีเนื่องจากทำงานในนี้ หรือมีร้านค้าในนี้กันนะครับ เพราะเป็นซอยที่แวดล้อมไปด้วยบริษัท ตลาด ร้านค้า และชุมชนมากมาย


เช่น First Bangkok Group


ทีมพลาสเคมีคอล บจก.


น่าจะเป็นตลาดอะไรสักอย่างที่กำลังก่อสร้าง แต่รูปแบบก่อสร้างน่าสนใจมากๆเลยครับ


ร้านทองใหญ่มาก ห้างทองเฮงสุวรรณ 5 วันที่มาถ่ายร้านปิด แต่โดยปกติตอนร้านเปิดก็คือใหญ่อลังการเลย


ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่มีที่จอดรถเยอะขนาดนี้ บ่งบอกถึงแหล่งงานที่มีคนเยอะและความเป็นชุมชนแถวนี้ได้ดีทีเดียว


ร้าน YAMAHA ขายมอเตอร์ไซค์เจ้าเด่นเจ้าดังในซอย


ถัดมาใกล้เคียงกัน ซอยนี้จะเป็นนิคมอุตสาหกรรมเวลโกลว์ แหล่งงานสำคัญที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะในนี้มีพื้นที่หลายร้อยไร่ และจำนวนโรงงานนับไม่ถ้วน


เช่นโรงงาน LENSO นิคมเวลโกลว์ ต้องบอกเลยครับว่าเป็นโรงงานที่ใหญ่มากๆ


โรงงาน SAMSUNG


ทีโอเอ วูโกกุ บจก.


เป็นไงบ้างครับ วันนี้พามาชมรอบๆโครงการนิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31 ที่ๆแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ร้านอาหาร และที่สำคัญเลยครับ!!! แหล่งงาน เพราะลองจินตนาการเล่นๆดูว่า ถ้าวันนึงเราลดเวลาการเดินทางไป-กลับ บ้านเราเหลือเพียงวันละไม่ถึง 1 ชั่วโมงที่ต้องอยู่บนท้องถนน เราจะเอาเวลาเหล่านั้นไปทำอะไรได้บ้างครับ


ที่แน่ๆเลยเราจะได้กลับมาใช้เวลาครอบครัว หรือพักผ่อนในรูปแบบที่เราต้องการได้สบายๆ หลายท่านอาจได้กลับมาทำงานอดิเรก สร้างรายได้เพิ่มเติมจากเวลาที่เสียไปได้เยอะเลยครับ กับที่นี่ นิวเบอร์รี วิลเลจ บางนา กม.31

Comments


bottom of page